Thantuong.vn - Chỉ mới hoạt động thời trang chưa được 3 năm nhưng anh chàng hotboy được rất nhiều ca sĩ, người mẫu, diễn viên tin tưởng bởi gu thẩm mỹ vô cùng sang trọng và hợp mốt. Cùng trò chuyện với anh chàng này về công việc và cuộc sống nhé.
Chào Sang, được biết, Sang không chỉ là hotboy có tiếng ở Sài thành mà còn là người đi tiên phong trong việc tạo ra trào lưu thời trang gây “sốt” trong giới trẻ hiện nay, bí quyết nào giúp bạn luôn gây chú ý mỗi khi BST mới của bạn xuất hiện?
Mình nghiên cứu xu hướng thời trang nam của thế giới, chọn chất liệu, mẫu vẽ, sau đó dò xem nhu cầu và sở thích của các bạn nam trong thời gian đó họ muốn mặc gì và như thế nào là đẹp và sang trọng… Một chút tinh tế trong việc tạo ra sự khác biệt để giúp trang phục của mình đến gần với giới trẻ hiện đại.

Trang phục được nhiều bạn trẻ yêu thích, vậy có khi nào bạn rơi vào cảnh bế tắc khi “cạn” sự sáng tạo?
Mình không tham lam hay ôm đồm quá nhiều việc, nếu chưa nghĩ ra mẫu mới, mình sẽ đầu tư trong việc tìm chất liệu cao cấp hơn cho những mẫu thiết kế cũ, khi nào có ý tưởng cho BST mới mình sẽ tiến hành… Mình không thích nhiều nhà thiết kế khi hết ý tưởng thì lại đi copy và xào nấu lại ý tưởng của NTK khác để kiếm tiền và kinh doanh, như thế không gọi là thời trang. Việc tạo ra trào lưu cũng có hai mặt, đôi khi rất nguy hiểm. Nhiều mẫu sơmi vừa ra mắt của mình tạo ra cơn sốt thì 1-2 ngày sau đã thấy nhiều shop khác copy hàng loạt với chất liệu không cao cấp. Chửa kể nhiều bạn người mẫu nam tập tành mở shop cũng copy để kinh doanh kiếm tiền, có lẽ nhận thức của họ về thời trang kém nên mình không trách. Tuy nhiên nếu lựa chọn về đường dài thì khách hàng vẫn tin tưởng và chọn sản phẩm của mình.

Vừa là nhà thiết kế, lại nổi như cồn trong giới trẻ Sài thành với nickname hotboy lai Thái, bạn có nghỉ nhờ ngoại hình mà bạn được ưu ái khi nhiều ca sĩ, siêu mẫu nam đặt niềm tin về gu thẩm mỹ ở bạn?
Nếu chỉ có ngoại hình mà không có tài năng thì cũng bằng không. Một bông hoa hồng đẹp nó sẽ không thế tự bảo vệ mình nếu không có gai. Vì thế mình không nghĩ rằng ngoại hình là tất cả, nó chỉ là một phần nhỏ để giúp mình tự tin hơn khi giao tiếp. Có lẽ kinh nghiệm làm người mẫu trước khi trở thành nhà thiết kế đã giúp mình hiểu hơn về gu thẩm mỹ của giới showbiz nên mình nắm bắt rất tốt. Biết họ muốn gì, thích gì và cần gì trong những trường hợp khác nhau. Mọi người gọi mình là hotboy lai Thái vì họ bảo gương mặt mình giống con trai Thái Lan, nhưng 100% mình là người Việt, ba mẹ mình đều là người Việt Nam cả nhé! (cười)

Giới showbiz hiện nay khá nhiều người chọn scandal để nổi tiếng, vậy bạn có ngại những khách hàng như thế này?
Nhiều nhà thiết kế trẻ nghĩ rằng việc thiết kế trang phục cho những “sao” vướng scandal sẽ mau nổi tiếng vì chỉ cần mặc một bộ trang phục thì hôm sau khắp các mặt báo sẽ xuất hiện hình ảnh của cô ca sĩ, người mẫu ấy. Suy nghĩ ấy hoàn toàn sai lầm. Tuy được xuất hiện, PR rộng rãi không chi phí trên báo như thế nhưng hiệu ứng sẽ đi ngược lại hoàn toàn. Khán giả sẽ nhìn nhận bộ trang phục của bạn với một suy nghĩ khác. Và đôi khi họ sẽ gạch tên thương hiệu của bạn ra khỏi nhu cầu nếu thấy cần thiết.

Nhiều người cho rằng bạn luôn xuất hiện với những trang phục hàng hiệu đắt tiền, bạn nghĩ sao nếu về việc nhiều người cho rằng bạn dùng hàng hiệu để PR thêm cho những mẫu thiết kế của mình?
Dùng hàng hiệu cũng là một nghệ thuật. Khi mức thu nhập của bạn phù hợp với nó thì chuyện bạn dùng hàng hiệu là chuyện rất bình thường. Nhiều sao ở Việt Nam vẫn dùng hàng hiệu đấy thôi. Còn chuyện cho rằng mình luôn xuất hiện với trang phục hàng hiệu cũng chưa đúng lắm, mình chỉ phối một vài phụ kiện hoặc trang phục để tạo điểm nhấn thôi. Mình không phải đại gia nên không phải lúc nào xuất hiện cũng là một cây hàng hiệu từ đầu đến chân (cười). Khi bạn phối hợp tinh tế chúng với nhau thì giá trị của bộ trang phục bạn mặc trên người sẽ tăng lên rất nhiều. Cộng đồng mạng Sài Gòn từng gọi vui mình là “meomeo” (hotgirl nổi tiếng Sài Gòn) phiên bản Nam. Vì chị ấy cũng xuất hiện với những trang phục hàng hiệu đắt tiền, và tạo ra trào lưu thời trang cho các bạn nữ.

Chỉ mới 21 tuổi, nhiều bạn bằng tuổi bạn vẫn đang là sinh viên nhưng bạn đã là chủ một thương hiệu thời trang có tiếng, với thu nhập khủng và tạo được nhiều mối quan hệ rộng rãi trong giới showbiz, bạn có nghĩ mình quá may mắn hay có “đại gia” nào đó chống lưng?
Tài năng không đợi tuổi và cơ hội của mỗi con người là do mình nắm bắt. Mình tin rằng tất cả đều có cái giá của nó. Và trên hết mình luôn đặt những khán giả, khách hàng, những người yêu mến thời trang lên vị trí quan trọng, để từ đó mình có động lực tạo ra những đứa con tinh thần phục vụ cho nhu cầu của các bạn. Đại gia ư? Mình sẽ là đại gia của chính mình nếu biết nắm bắt cơ hội đúng lúc và cũng cần một chút may mắn. Nhiều bạn trẻ suy nghĩ làm thời trang là phải xuất thân trong gia đình quý tộc, phải học trường Tây nhưng nếu như các bạn biết trước khi bước chân vào làng thời trang mình lại học trường… truyền hình đấy thôi… Kinh nghiệm và cuộc sống dạy cho mình thế nào là đúng. Sau khi đoạt một số giải thưởng về thiết kế thời trang lúc còn đi học mình đã lấy đó làm nền tảng để phát triển sự nghiệp sau này.

Là hotboy và người mẫu ảnh khá có tiếng, vậy bạn có nghĩ rằng mang danh hiệu này thì bạn sẽ mất đi không ít khách hàng cũng là hotboy giống bạn, vì chuyện cạnh khóe danh hiệu với nhau vẫn xuất hiện trong giới?
Có đấy chứ, hotboy ở Sài Gòn thì nhiều nhưng chất lượng thì chỉ có vài bạn. Có bạn phẩu thuật thẩm mỹ hoàn chỉnh để làm hotboy nhưng thời gian này đã bắt đầu có những biến chứng trên khuôn mặt, có bạn cặp đại gia để tạo vẻ bề ngoài sang trọng nhưng thời gian về dài thì hỏng. Nhiều dạng hotboy lắm, nhưng bản thân mình cần những khách hàng yêu thời trang thật sự chứ không cần cái mác hotboy hay hotgirl. Mình cũng thích bạn bè gọi mình là nhà thiết kế hơn là hotboy. Chuyện cạnh khóe nhau xảy ra rất nhiều trong giới, chuyện không thích nhau rồi nói xấu nhau giữa các hotboy cũng có và mình cũng từng là nạn nhân của một hotboy cùng tên nhưng mình không quan tâm lắm. Đa số chỉ có những bạn hotboy đồng tính mới có tật xấu như vậy còn số còn lại thì vẫn rất tốt với mình. Khi bạn nói xấu ai đó chứng tỏ bản thân bạn không bằng họ nên mình cũng chỉ để ngoài tai. Chủ yếu công việc của mình là mang lại sự thẩm mỹ nhất định cho mọi người, thương hiệu của mình vẫn phát triển trong suốt 3 năm qua đó là điều mình quan tâm nhất.

Kế hoạch sắp tới của “hotboy” là gì?
Có lẽ nếu thích hợp mình sẽ phát triển thêm cửa hàng để đưa thương hiệu của mình đến với giới trẻ nhiều hơn. Điều quan trọng là vẫn phải duy trì được sự yêu thích và tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng dành cho các khách hàng của mình.


Hình ảnh do nhân vật cung cấp.
Hàn Vũ Hùng Martin


Mời các bạn xem thêm anh sex đẹp nhất số 1 VN. Cùng tải hinh nen dep nhất và đáng yêu